Đánh giá máy lọc nước Karofi – Nên chọn loại nào tốt nhất?

Máy lọc nước gia đình Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO cùng lõi lọc hiện đại Dow Flimtec nhập khẩu từ Mỹ, có khả năng lọc sạch tới cấp ion phân tử, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất cũng như độc tố trong nước, cho chất lượng nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và an toàn, có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi.

Chuyên mục “Đánh giá máy lọc nước Karofi”

Thế Giới Lọc Nước Ecofast được biết đến là đơn vị lọc nước có kinh nghiệm trong ngành lọc nước và từng đào tạo rất nhiều đối tác trong ngành để cung cấp sản phẩm máy lọc nước đến Khách hàng.

Sau đây Ecofast xin gửi tới Quý khách hàng review về máy lọc nước Karofi hãy theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin lựa chọn sản phẩm lọc nước phù hợp nhất với gia đình bạn

1. Máy lọc nước Karofi – Thương hiệu Việt Nam

 • Máy lọc nước gia đình Karofi là thương hiệu của Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam, nhằm mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết cho người dùng. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã có những bước tiến phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam và đặc biệt ở các tỉnh với đa dạng phân khúc thấp, trung, cao cấp.
 • Karofi Việt Nam là một trong những đối tác nhập khẩu màng RO từ Mỹ của hãng Dow Chemicals – màng lọc tiên tiến nhất hiện nay của máy lọc nước.
 • Trên con đường phát triển không ngừng, Karofi đã giành được nhiều giải thưởng về chất lượng thương hiệu: “Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2013“, “Chứng nhận Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp năm 2015“,…

Thương hiệu Karofi

2. Khả năng lọc của máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước tinh khiết Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO cùng lõi lọc hiện đại Dow Flimtec nhập khẩu từ Mỹ, có khả năng lọc sạch tới cấp ion phân tử, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất cũng như độc tố trong nước, cho chất lượng nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và an toàn, có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi.

Khả năng lọc sạch nước của máy lọc Karofi như sau:

 • Loại bỏ 100% rong, rêu, gỉ, sắt, bọ gậy
 • Loại bỏ 99.5% độc tố Asen, amip, khí hóa lỏng
 • Loại bỏ 95 – 99.5% các ion kim loại khác

Máy lọc nước Karofi được đánh giá rất cao về khả năng lọc sạch. Đặc biệt, máy có thể dùng được cho nhiều nguồn nước khác nhau, như nước máy, nước giếng, nước lợ, nước mưa hay thậm chí là nước bị nhiễm cặn vôi.

Thương hiệu máy lọc nước Karofi

3. Tính năng ưu Việt của máy Karofi

Máy lọc nước Karofi vận hành tự động với bộ vi xử lý thông minh được tích hợp bên trong máy, mang lại những lợi ích vượt trội cho quá trình sử dụng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ sản phẩm nào khác. Khi đánh giá máy lọc nước Karofi, đây được xem là ưu điểm vượt trội được nhiều người dùng đón nhận.

 • Tự động sục rửa lõi lọc, hạn chế tình trạng bám cặn ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc, đồng thời kéo dài thời gian thay lõi lọc.
 • Tự động báo cấp nước yếu, giúp đảm bảo duy trì hoạt động máy lọc cũng như độ bền sản phẩm.
 • Tự động tính toán tuổi thọ của lõi lọc, báo thay lõi, hiển thị thời gian còn lại của từng lõi lọc, giúp người dùng biết được chính xác thời điểm nào cần thay lõi và lõi nào cần phải thay thế.
 • Tự động thông báo khi có sự cố rò rỉ nước, giúp bạn chủ động và kịp thời xử lý khi gặp sự cố rò rỉ.

Thương hiệu máy lọc nước KarofiThương hiệu máy lọc nước Karofi

4. Khả năng lọc và giá thành phù hợp với gia đình Việt Nam

Công suất lọc mạnh mẽ

 • Các sản phẩm máy lọc nước Karofi có thể lọc 10 đến 20 lít/ giờ (các sản phẩm máy bán công nghiệp có công suất lớn hơn), đảm bảo cung cấp lượng nước uống tinh khiết, an toàn cho cả gia đình và có thể dùng để chế biến thức ăn mà không cần lo thiếu nước sạch.

Thương hiệu máy lọc nước Karofi

Giá thành hợp lý

 • Máy lọc nước Karofi là sản phẩm “của người Việt, cho người Việt”, do đó có mức giá thành khá bình dân, hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập của người Việt. Các sản phẩm máy lọc nước Karofi dao động trong tầm giá 5 đến 8 triệu đồng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tùy theo điều kiện kinh tế của mình.

Ngoài các ưu điểm kể trên, máy lọc nước Karofi còn có khả năng kết hợp thêm nhiều lõi lọc mới ưu việt hơn, giúp tăng cường chất lượng nước cũng như bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như lõi GAC-T33, lõi khoáng đá, lõi Nano Silver, lõi số 6, 7, đèn UV…

Thương hiệu máy lọc nước Karofi

5. Chính sách bảo hành Karofi

Để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành, khách hàng vui lòng thực hiện đăng ký bảo hành trong vòng 15 ngày sau khi mua sản phẩm, theo một trong hai cách dưới đây.

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến qua website tại đây.
 • Cách 2: Đăng ký qua tin nhắn SMS gửi tới tổng đài 8055 hoặc tổng đài 7039 (1000 đồng/sms)

Lưu ý: Việc không đăng ký bảo hành đúng thời gian quy định có thể ảnh hưởng tới quyền lợi bảo hành của Quý khách hàng sau này.
Thời gian bảo hành sản phẩm:
(Chi tiết linh kiện và thời gian bảo hành quy định tại mục 2. Thời gian bảo hành linh kiện)
Quy định về thời gian:

 • Thời mua hàng: được xác nhận dựa vào hóa đơn mua hàng hợp lệ hoặc phiếu bảo hành hợp lệ được ghi đầy đủ thông tin khách hàng, serial máy, ngày mua hàng.
 • Thời gian xuất kho: được xác nhận dựa vào Tem điện tử chống hàng giả hoặc Tem xuất kho dán trên thân máy.
 • Thời gian kích hoạt bảo hành điện tử: được xác nhận dựa vào thời gian kích hoạt bảo hành thành công qua tin nhắn SMS hoặc quét mã QR code thành công hoặc đăng ký bảo hành qua App Karofi hoặc website Karofi trong vòng 24h từ khi lắp đặt máy.

Thương hiệu máy lọc nước Karofi

Block "10-chat-vang" not found

0932.105.068