Đánh giá máy lọc nước Geyser top 1 Nano nên chọn model nào?

Máy lọc nước Geyser thiết kế riêng dành cho nguồn nước Việt được sử dụng để loại bỏ clo, kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, nguồn nước có độ cứng tương đối. Giữ lại vi khoáng cần thiết tốt cho sức khỏe như Canxi, Magie, Kali, Natri,….

Cuộc sống hiện đại với công nghệ tiên tiến, nhu cầu của người dân về việc sử dụng nguồn nước không những sạch mà còn cần giữ lại các khoáng chất như Canxi, Magie là điều cần thiết và đảm bảo vệ sinh cũng ngày một tăng lên. Chính vì thế, việc lắp đặt máy lọc nước nano phục vụ cho ăn uống, nấu nướng là điều cần thiết. Hãy cùng Thế giới lọc nước Ecofast đi tìm hiểu chi tiết máy lọc nước Geyser – hàng đầu trong công nghệ nano

1. Giới thiệu chung thương hiệu máy lọc nước Geyser – Made in Russia

 • Năm 1986, các nhà khoa học của Viện đã quyết định áp dụng tiềm năng khoa học của mình để nghiên cứu phát minh ra một lõi lọc mới, chuyên xử lý nước cho các hộ gia đình. Với nỗ lực của mình, những người thành lập ra công ty Geyser đã bắt đầu phát triển và sản xuất các máy lọc nước cho gia đình và khu công nghiệp trên dựa trên công nghệ lọc mới nhất của Nga.

Thương hiệu Geyser ra đời

 • Geyser là một tập đoàn nghiên cứu và sản xuất phát triển năng động với bề dày lịch sử và truyền thống. Geyser có sản xuất máy lọc nước lớn nhất ở Nga. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm hơn một chục sản phẩm độc đáo và hơn 30 công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Geyser chiếm vị trí hàng đầu trong ngành lọc nước: từ các bộ lọc nước đơn giản đến các hệ thống lọc nước công nghiệp.
 • Trong hơn 30 năm tiếp theo, Geyser liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm, các công nghệ và sản phẩm được biết đến rộng rãi tại Việt Nam đó là công nghệ nano tổng hợp 4 in 1, công nghệ Catalon, công nghệ Ecotar,.. Được ứng dụng vào các dòng sản phẩm Geyser Ecotar 2, Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 5, Geyser Typhoon, Geyser Mattis, Geyser Euro M, Geyser Aquarious và gần đây nhất là các dòng máy Geyser ion canxi như Geyser Ecotar 6, Ion Canxi Geyser Ecotar 8, Geyser Vuoxa 5.

Chứng nhận Geyser Liên bang Nga

2. Geyser lọc nước còn giữ Khoáng: Canxi, Magie,….

 • Đây là điều quan trọng nhất của mọi khách hàng khi lựa chọn máy lọc nước công nghệ nano – Geyser. Cũng giống với các dòng máy lọc nước thông thường, nước sau khi đã lọc qua máy lọc nước Nano Geyser có thể loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, vi sinh vật có hại trong nước. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt, đó là máy sẽ giữ lại những khoáng chất mà cơ thể của chúng ta rất cần đến, một điều mà máy lọc nước công nghệ Ro không thể làm được.
 • Ngoài ra, chất lượng của nước được lọc bởi thiết bị máy lọc nước Geyser cho phép cải thiện đáng kể vị của trà, cà phê, xúp, nước hoa quả và thức ăn… làm tăng thêm hương vị và hấp dẫn của món ăn.

Geyser lọc nước giữ khoáng chất ion

3. Nhỏ gọn – Dễ dàng lắp đặt – Tiện lợi

 • Geyser sở hữu hầu hết các dòng không dùng điện, không xả nước thải, không bình chứa và nước sau lọc còn giữ lại khoáng chất Ion. Cụ thể là, thay vì sử dụng điện năng chạy bơm ép vào và loại bỏ vi khuẩn điển hình là công nghệ RO thẩm thấu ngược thì Geyser sử dụng công nghệ Nano hiện đại có thể tận dụng áp lực tự nhiên của nước ở trên cao để đi qua lõi lọc. Chính vì vậy không cần dùng đến máy bơm và đương nhiên cũng không cần dùng đến điện dẫn đến rất tiết kiệm và an toàn.
 • Khi lắp đặt máy lọc nước Geyser thì chỉ cần khoan vị trí lắp vòi, nối đường nước vị trí đặt máy hoặc treo máy trên tường, hướng dẫn sử dụng, bỏa hành – bảo trì là hoàn thành 1 Quy trình chuẩn của hãng

Máy lọc nước Geyser nhỏ gọn tiện lợi

4. Về hiệu quả kinh tế – Tiết kiệm

Geyser với cấu tạo chính tập trung vào hệ thống lõi lọc và các phụ kiện chỉ có vòi, vỏ, và dây dẫn lọc nước. Vì vậy máy lọc nước Geyser thì sẽ không có quá nhiều linh phụ kiện rời rạc để phải bảo hành bảo trì thay để vì vậy sẽ không tốn quá nhiều chi phí

Một ưu điểm nữa của máy lọc nước Nano Geyser đó chính là cho hiệu quả kinh tế lớn do khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng, hơn nữa, cách lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser cũng khá đơn giản. Do máy sử dụng công nghệ hiện đại không dùng điện và không có nước xả thải, đồng thời được lắp ráp theo công nghệ chuẩn nên rất ít bảo hành, bảo trì, thời gian thay lõi lọc của máy cũng khá cao nên bạn sẽ không phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.

Geyser tiết kiệm

5. Geyser đa dạng sản phẩm xử lý cho các nguồn nước khác nhau

Thương hiệu Geyser sở hữu nhiều sản phẩm ứng với các khả năng xử lý nguồn nước đầu vào khác nhau với nhiều ưu điểm như

 • Geyser sử dụng lõi lọc Aragon công nghệ Ag tiên tiến, giúp xử lý vi khuẩn, virus 99.99%
 • Xử lý bỏ khí hóa lỏng độc, đặc biệt là các dạng amoni, nitrit, asen, axit từ các cơn mưa tại khu công nghiệp
 • Nước sau khi lọc có thể uống ngay hoặc dùng để đun nấu đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế
 • Các khoáng chất tự nhiên được giữ lại, có lợi cho sức khỏe con người.
 • Không sử dụng điện, không có nước thừa nên rất an toàn và tiết kiệm.
 • Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ lắp đặt, phù hợp với mọi không gian khác nhau có thể đặt đứng hoặc treo tường.
 • Chi phí thiết bị và lắp đặt thấp, thời gian thay thế lõi lọc dài, các loại linh phụ kiện máy lọc nước hầu như không phát sinh hoặc thay thế rẻ.
 • Công suất lọc cao 180 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lớn của các gia đình có đông người, hoặc các nhà hàng, trường học, bệnh viện.

Nhược điểm của máy lọc nước Geyser

 • Máy không sử dụng được với nguồn nước lợ, nước giếng, hay bị nhiễm cặn vôi cao.
 • Khi nguồn nước đầu vào bị nhiễm bẩn, tuổi thọ màng lọc bị rút ngắn và dễ xảy ra tình trạng tắc và cần sục rửa bảo dưỡng định kỳ.

Và sau đây sẽ là các model của Geyser được tổng hợp từ Thế giới lọc nước Ecofast:

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 là dòng máy lọc nước ion canxi mới nhất đến từ thương hiệu Geyser LB Nga. Sản phẩm nổi bật với công nghệ UniTech có khả năng lọc sạch các bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút,… gây hại vượt trội mà còn giữ lại khoáng chất. Nguồn nước sau lọc đạt chuẩn đảm bảo an toàn và giàu ion khoáng tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 (UniTech): Hệ thống lọc liên hoàn. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6

Máy lọc nước nano GEYSER ECOLUX MODEL NEW là CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ- SẢN XUẤT RIÊNG NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM dựa trên sự NÂNG CẤP của nền tảng Ecotar. Nhờ sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon; Catalon và bộ lọc nước GEYSER ECOLUX.

Máy lọc nước Geyser Ecolux A

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 được nghiên cứu và phát triển dựa trên đặc tính của nguồn nước Việt. Sản phẩm sử dụng công nghệ chống bám cặn vượt trội với hệ thống 3 lõi lọc cùng 9 tầng lọc, đem đến nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe, có thể dùng nước trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 made in Russia được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam – không dùng điện không nước thải, nước sau lọc uống trực tiếp không cần đun sôi, loại bỏ 100% vi khuẩn vi rút trong nước, 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, vi rút đường ruột, tiêu chảy cho nguồn nước đầu ra an toàn, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế.
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 made in Russia được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam – không dùng điện không nước thải, nước sau lọc uống trực tiếp không cần đun sôi, có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có trong nước, bao gồm: Vi khuẩn ăn não Amip, vi khuẩn E Coli, Coliform gây tiêu chảy, trực khuẩn mủ xanh, liên cầu khuẩn xanh, vi khuẩn kỵ khí Sunfua.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Máy lọc Nano Geyser Ecotar 2 được nghiên cứu để sử dụng dành riêng cho nguồn nước ở Việt Nam, giải quyết được tính chất điển hình nguồn nước, khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn, virus… cho nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế đồng thời giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2

Trên đây là các thông tin đầy đủ nhất – chính thống nhất đến từ bộ phân chuyên gia nước của Thế giới lọc nước Ecofast hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng lựa chọn Máy lọc nước.

Block "10-chat-vang" not found

0932.105.068