Kinh nghiệm chọn mua bàn nhân viên văn phòng

Hiện nay bàn nhân viên văn phòng đang được cung cấp bởi rất nhiều cửa hàng, đại lý khác nhau. Dòng nội thất này có mẫu mã, giá thành đa dạng. Do đó nhiều công ty, doanh nghiệp băn khoăn không biết làm thế nào để chọn mua được sản phẩm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây Nội Thất Thiên Hoàng Phát sẽ chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về vấn đề này cho bạn tham khảo nhé.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng bàn văn phòng

Trước hết các công ty, doanh nghiệp cần căn cứ vào số lượng nhân viên, diện tích văn phòng để xác định số lượng. Trường hợp văn phòng làm việc theo cá nhân riêng lẻ thì có thể chọn loại bàn đơn hay bàn module có vách ngăn. Nếu công ty đã có sẵn tủ để lưu trữ hồ sơ, tài liệu chúng ta nên dùng mẫu bàn không kèm hộc bàn. Ngược lại khi nhu cầu lưu trữ lớn, doanh nghiệp hãy sử dụng bàn kèm theo hộc bàn, ngăn kéo nhằm tăng tính tiện dụng.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng bàn văn phòng

Xác định rõ nhu cầu sử dụng bàn văn phòng

Cân nhắc tài chính khi chọn bàn văn phòng

Thực tế, thiết kế và chất liệu sẽ quyết định đến giá thành của các món đồ nội thất. Trên thị trường bàn nhân viên văn phòng được chia thành các loại khác nhau. Chúng ta nên xác định tài chính của doanh nghiệp để có sự lựa chọn đúng đắn:

  • Bàn gỗ công nghiệp MFC mặt Melamine: Sản phẩm có chất lượng tầm trung với mức giá rẻ. Nó phù hợp với doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu dùng loại bàn thông thường.

  • Bàn gỗ công nghiệp MFC mặt Laminate: Sản phẩm nội thất được phủ Laminate cao cấp, độ bền cao nên có giá thành cao hơn.

  • Bàn gỗ công nghiệp MDF mặt Laminate: Đây là loại bàn nhân viên sở hữu độ bền cao, chống ẩm mốc, mối mọt tốt. Hơn nữa nó còn có khả năng chịu nhiệt, va đập nên được bán với giá cao.

Chúng ta nên xác định tài chính của doanh nghiệp để có sự lựa chọn đúng đắn

Chúng ta nên xác định tài chính của doanh nghiệp để có sự lựa chọn đúng đắn

Chọn đơn vị cung cấp bàn văn phòng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ nội thất nói chung và bàn nhân viên văn phòng nói riêng. Tuy nhiên khách hàng cần chọn được địa chỉ uy tín để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, bảo hành đầy đủ, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trọn gói. Đồng thời họ cũng áp dụng mức giá thành phải chăng cho từng sản phẩm.

Chọn đơn vị cung cấp bàn văn phòng uy tín

Chọn đơn vị cung cấp bàn văn phòng uy tín

Lời kết

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết các công ty, doanh nghiệp sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn mua bàn nhân viên văn phòng hiệu quả. Hiện nay Nội Thất Thiên Hoàng Phát đang cung cấp đa dạng mẫu mã bàn ghế làm việc khác nhau. Sản phẩm đảm bảo chất lượng vượt trội. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để mua hàng nhé.

Block "10-chat-vang" not found

0932.105.068